Dịch vụ quản trị Website starh2.com

Nghiên cứu từ khóa SEO ảnh hưởng đến tất cả những người sử dụng internet để tìm kiếm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đại đa số người dùng internet có ít hoặc không biết SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc nghiên cứu từ khóa thực sự đòi hỏi gì.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến và có chút mù mờ về các khái niệm này, đã đến lúc thay đổi điều đó.

Một hình thức sinh ra từ thị trường trực tuyến siêu cạnh tranh, SEO có thể làm được nhiều hơn là chỉ đơn giản giúp trang web của bạn xuất hiện thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm (mặc dù đó là mục tiêu chính). Cụ thể, nó có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn, củng cố thương hiệu của bạn, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và cải thiện triển vọng chung của doanh nghiệp của bạn hướng tới tương lai.

Nghiên cứu từ khóa SEO là trung tâm của quá trình này. Trong phần này, chúng tôi Dịch vụ SEO Star H2 sẽ kiểm tra các chiến lược nghiên cứu từ khóa để:

  1. Xác định rõ ràng từ khóa và nghiên cứu từ khóa.
  2. Cung cấp cho bạn tám ví dụ về các công cụ miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nghiên cứu này.
  3. Cung cấp năm lời khuyên và chiến lược nghiên cứu từ khóa.
Dịch vụ quản trị Website starh2.com
Dịch vụ quản trị Website starh2.com

Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Nghiên cứu từ khóa SEO là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi bao nhiêu lần mỗi tháng mọi người gõ từ khóa vào Google có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chưa? Có nhiều cách để tìm hiểu (chúng ta sẽ tìm hiểu các phương pháp đó sau).

Khám phá những truy vấn người dùng này (từ khóa từ vụt) và sắp xếp thông qua các biến thể của họ là những gì nghiên cứu từ khóa SEO là tất cả về.

Tìm Hiểu : Khái niệm cơ bản về SEO cơ bản cần nắm

Từ khóa đuôi ngắn

Các từ khóa ngắn hơn được gọi là các từ khóa đuôi ngắn, Trực tiếp và trong khi chúng có thể được tìm kiếm trực tuyến thường xuyên hơn các biến thể dài hơn, chúng thường mơ hồ hơn. Chẳng hạn, nếu ai đó gõ từ “Tiếp tục lại” vào thanh tìm kiếm của họ, họ đang tìm kiếm chính xác điều gì?

Trang web của bạn có thể cung cấp dịch vụ viết sơ yếu lý lịch, nhưng thật khó để biết ai đó đang gõ từ “sơ yếu lý lịch” thực sự muốn dịch vụ đó.

Thêm vào đó, các từ khóa đuôi ngắn cạnh tranh hơn nhiều.

Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng xếp hạng trang web giày của bạn cho từ khóa giày. Bạn đang bất ngờ cạnh tranh với Nike, Adidas và các tập đoàn tỷ đô khác – một thế giới hoàn toàn khác so với thế giới mà doanh nghiệp của bạn hoạt động.

Tham Khảo : Hướng dẫn tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ backlink

Từ khóa đuôi dài

Sau đó, bạn có chuỗi tìm kiếm dài hơn, được đặt ra bởi các chuyên gia SEO như các từ khóa đuôi dài. Chúng thường có khối lượng ít hơn so với các đối tác đuôi ngắn của chúng, nhưng có thể có giá trị hơn cho các doanh nghiệp vì mục đích của người dùng rõ ràng hơn.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *