seo dịch vụ 2020 starh2

Các SEO ngành công nghiệp là ngập trong kiểm toán, theo dõi và các công cụ báo cáo. Chọn các công cụ hoặc dịch vụ phù hợp có thể là quá sức đối với người mới bắt đầu SEO. Khi nghiên cứu các tùy chọn tiềm năng, việc tìm ra những gì bạn mong đợi từ công cụ SEO của bạn và nhu cầu của bạn là gì luôn luôn đáng giá.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO cho người mới bắt đầu, Dịch vụ seo Starh2 chúng tôi đã tập hợp một danh sách một số tính năng và đặc điểm cần thiết mà bất kỳ công cụ nào cũng nên có.

Các tính năng SEO tốt nhất là gì?

Chọn công cụ phù hợp cho công việc của bạn sẽ giúp SEO của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chào bạn đã có mặt ở đay để tham khảo bài viết này! Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

1. Lớp SEO

Bạn chưa quen với trò chơi SEO và bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về vị trí SEO của bạn hiện tại. Điều đó làm cho một cấp độ SEO tổng thể là một công cụ tuyệt đối phải có đối với bất kỳ công cụ SEO mới bắt đầu. Bởi vì có thể trang web của bạn đã được tối ưu hóa tốt, cả về mặt kỹ thuật và nội dung. Hoặc có thể bạn đã gặp một số vấn đề với các liên kết mà bạn không biết.

Dịch vụ seo starh2.com
Dịch vụ seo starh2.com

Chọn một công cụ SEO cung cấp cho bạn điểm SEO tổng thể theo cách nhanh chóng và dễ tiêu hóa sẽ cho bạn biết nếu bạn gặp vấn đề đáng để điều tra, có gì đó không ổn hoặc bây giờ SEO của bạn đã đủ tốt chưa.

2. Trình thu thập thông tin kỹ thuật SEO

SEO kỹ thuật là rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn. Đó là những gì cho phép Google tìm, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục mọi thứ trên trang web của bạn.

Hầu như bất kỳ công cụ SEO nào cũng sẽ phát hiện sự hiện diện của tệp robot.txt và sơ đồ trang web, nhưng công cụ SEO dành cho người mới bắt đầu tốt sẽ tiến thêm một bước và thu thập dữ liệu trang web của bạn giống như cách Google làm. Và, lý tưởng nhất, nó sẽ tìm thấy các vấn đề mà Google tìm kiếm khi thu thập dữ liệu trang web của bạn:

 • Nội dung trùng lặp: Nội dung trùng lặp có thể vô tình tấn công. Một công cụ SEO tốt sẽ tìm thấy các vấn đề kỹ thuật gây ra nội dung trùng lặp mà bạn có thể không biết.
 • Các trang và liên kết bị hỏng: Trình thu thập thông tin, như Google, truy cập các trang bằng cách theo liên kết để chúng không thể lập chỉ mục nội dung nếu các liên kết của bạn không hoạt động hoặc các trang của bạn không thể truy cập được. Trình thu thập dữ liệu SEO tốt sẽ tìm thấy các liên kết dẫn đến các trang trả về mã lỗi.
 • Xung đột HTTP và HTTPS: Các trang web không an toàn là xấu và các trang bảo mật có tài sản không an toàn sẽ trả lại những cảnh báo đáng sợ lớn. Công cụ SEO cho người mới bắt đầu của bạn sẽ tìm thấy các phiên bản hình ảnh, video, CSS này và được lưu trữ nhiều hơn trên các URL không an toàn.

Tìm Hiểu : Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa SEO để tăng lưu lượng truy cập

3. Tối ưu hóa di động

Lưu lượng truy cập di động đang chiếm ngày càng nhiều của tất cả các khách truy cập hữu cơ . Đến nỗi Google đã bắt đầu di động trước tiên khi lập chỉ mục các trang. Do đó, đối với người mới bắt đầu, một công cụ SEO tốt sẽ có thể xác định mức độ thân thiện với thiết bị di động của trang web và những gì cần thay đổi để cải thiện trang web:

  • Sẵn sàng cho màn hình cảm ứng: Người dùng có thể dễ dàng nhấp vào một liên kết hoặc nút mà không vô tình nhấp vào một liên kết khác?
  • Khả năng tương thích với thiết bị di động: Có trang nào sử dụng Flash, Silverlight hoặc các công nghệ web khác không hoạt động trên tất cả các trình duyệt di động không?
  • Chế độ xem trên thiết bị di động: Các tỷ lệ trang có được đặt phù hợp với chiều rộng màn hình của thiết bị không?
  • Tốc độ: Tốc độ tải trang nhanh như thế nào khi được truy cập trên bộ xử lý kém mạnh hơn trên mạng chậm hơn?

Nhờ những phát triển nói trên trong tìm kiếm di động, tính thân thiện với thiết bị di động là một tín hiệu xếp hạng quan trọng đối với Google.

Tham Khảo : Khái niệm cơ bản về SEO cơ bản cần nắm

4. Xếp hạng từ khóa

Ah, ý nghĩa của SEO: thứ hạng từ khóa. Là người mới bắt đầu SEO, đây có thể là điều bạn quan tâm nhất. Vì vậy, tất nhiên, công cụ SEO của bạn nên bao gồm một tính năng tìm, theo dõi và so sánh thứ hạng từ khóa của bạn.

Khi đánh giá một công cụ từ khóa SEO, hãy đảm bảo rằng nó bao gồm các tính năng sau:

  • Lượng tìm kiếm: Mọi người thường sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords của Google để tìm khối lượng tìm kiếm, nhưng bạn không còn có thể làm điều đó trừ khi bạn đáp ứng ngưỡng chi tiêu tối thiểu. Một công cụ SEO bao gồm khối lượng tìm kiếm là một điểm cộng lớn.
  • Xếp hạng: Rõ ràng bạn muốn xem nơi trang web của bạn xuất hiện trong SERPs cho các từ khóa của bạn.
  • Chuyển động: Một lần nữa, điều này có thể rõ ràng, nhưng bạn muốn có thể xem thứ hạng của bạn đã thay đổi bao nhiêu theo thời gian.
  • Xếp hạng đối thủ cạnh tranh: Không có trang web nào là không có đối thủ cạnh tranh và việc biết thứ hạng của đối thủ cạnh tranh là một phần quan trọng trong tiếp thị tìm kiếm. Khả năng thêm và theo dõi đối thủ cạnh tranh là điều bắt buộc với công cụ SEO của bạn.
  • Bảng xếp hạng: Bạn đang theo dõi đối thủ cạnh tranh, nhưng những trang khác vượt trội hơn bạn thì sao? Công cụ từ khóa của người mới bắt đầu của bạn nên bao gồm mười công cụ hàng đầu cho mỗi từ khóa để bạn biết đối thủ của mình là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *